OITA-THIÊN ĐƯỜNG ONSEN

Tỉnh Oita tự hào có số lượng nguồn cùng trữ lượng suối khoáng số một và được mệnh danh là vùng đất Onsen tuyệt nhất Nhật Bản.

Các khu suối nước ở Beppu cũng vô cùng đa dạng về hình thức từ Onsen ngoài trời đến Onsen kín và đặc biệt hơn cả là Onsen cát (Sunayu Onsen). Những khu Onsen lộ thiên hay Onsen cát đều được bao trùm trong không gian thiên nhiên xanh nơi mà bạn có thể vừa cảm nhận nguồn sống tươi mới của cây cỏ hay lắng nghe biển xanh rì rào vừa ngâm mình tận hưởng tinh hoa khoáng chất.


Khi đến Beppu, bạn không chỉ được thưởng thức trực tiếp nguồn nước nóng giàu khoáng chất thiên nhiên mà còn được chiêm ngưỡng những kỳ quan từ suối nước nóng. Đó chính là chuỗi suối nước nóng Địa Ngục (Jigoku) bao gồm 7 hồ nước nóng có nhiệt độ lên đến 100°C.

Trong số đó có 4 hồ nước nóng được đánh giá cao về giá trị tham quan là Biển Địa Ngục (Umijigoku), Địa Ngục Máu (Chi no Ike Jigoku), Địa Ngục Rồng (Tatsumaki Jigoku) và Địa Ngục Trắng (Shiraike Jigoku). Hành trình vào Địa Ngục suối khoáng sẽ làm bạn cảm thấy thật ấm áp từ cơthể đến tâm hồn.

Hãy đến Oita và trải nghiệm vùng dất Onsen số một Nhật Bản nhé!

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com/japan/oita/index.html 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status