HÃY GHÉ THĂM OITA KYUSHU VÀO MÙA THU 4

HÀ NỘI - BEPPU - HITA - FUKUOKA

6 NGÀY 5 ĐÊM

Ngày khởi hành: 12-11-2021

Vietnam Airlines

23.900.000 VNĐ

Điểm nổi bật:

  • Khám phá thiên đường suối nóng tại Oita.

  • Ngắm cảnh tại khu vực cây cầu treo Kokonoe Yume lớn nhất Nhật Bản

  • Chiêm ngưỡng thác nước Nebegataki

  • Dùng bữa trưa món hấp địa ngục Jigoku Mushi

  • Tham quan lâu đài Kumamoto

  • Công viên hoa Kuju khoe sắc cả bốn mùa trong năm

NGÀY 1: HÀ NỘI - FUKUOKA 
-/-/-

Quý khách tập trung tại Ga đi quốc tế Sân bay Nội Bài để đón chuyến bay đến Sân bay Fukuoka – Nhật Bản. Quý khách nghỉ đêm và dùng bữa ăn nhẹ trên máy bay

NGÀY 2: UMI JIGOKU – CHINOIKE JIGOKU

S/T/C

Từ sân bay quốc tế Kukuoka xe đón và đưa Quý khách di chuyển đến Oita. 

Sau khi đến khu vực Beppu, dùng bữa trưa món hấp địa ngục Jigoku Mushi

Tham quan thành phố Beppu

  • Tham quan Umi Jigoku (Địa ngục biển xanh): là phần trong một quần thể địa ngục Beppu. Umi jigoku là một hồ nước tuyệt đẹp có màu xanh coban, với nhiệt độ nước hồ luôn ở khoảng 98 độ C. Để phục vụ du khách, người ta đã điều chỉnh nhiệt độ mạch nước, tạo thành các khu ngâm chân cho du khách thư giãn. Ngoài ra, nơi đây còn có một khu vườn tuyệt đẹp và hồ nước xanh mát mẻ trong lành với hoa súng và hoa lili nước đua nở.

  • Tham quan Chinoike Jigoku : được mệnh danh là dòng suối nước nóng đẹp nhất tại thành phố Beppu bởi màu đỏ độc đáo. Chính vì sắc nước bốn mùa đỏ như son mà nhiều người thường gọi Chinoike Jigoku bằng tên khác là ‘Địa ngục ao máu

  • Trải nghiệm chế tác Tre tại Trung tâm Thủ Công Mỹ Nghệ Tre Truyền Thống thành phố Beppu nơi sở hữu kho tàng sản phẩm thủ công tuyệt đẹp với vô số sản phẩm theo khuynh hướng truyền thống và hiện đại. Tại đây, du khách sẽ được tham quan chế tác những món đồ thủ công xinh xắn mang đậm phong cách Beppu.

Hoặc

  • Trải nghiệm tắm cát nóng tại bãi biển Beppu nếu đã quá đỗi quen thuộc với việc ngâm mình trong làn nước nóng, thì hình thức tắm Onsen bằng cát là một trải nghiệm thú vị không kém khi toàn thân bạn sẽ được phủ lớp bùn tự nhiên giúp thanh lọc cơ thể khiến ta cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái. Hình thức tắm Onsen cát nóng này giúp du khách có thể vừa ngắm quan cảnh nên thơ giữa thiên nhiên rộng lớn vừa rất tốt cho sức khỏe cũng như thư giãn tinh thần khoan khoái nhất có thể. Chính vì lẽ đó mà người dân Nhật Bản vô cùng yêu thích nơi đây.

Tham quan và mua sắm tại Trung tâm thương mại YOUME Town trung tâm mua sắm, ẩm thực lý tưởng tại Beppu. Nơi du khách có thể mua sắm các loại hàng hóa nội địa Nhật từ mỹ phẩm, quần áo cho tới đồ dùng gia đình.

Bữa tối phần ăn Kaiseki (có thể phục vụ tại phòng)

Option tự do: Hit Parade Club (Night Music Bar) Nữ: 3000 Yên Nam: 3600 Yên