Tokyo

Lorem ipsum dolor sit amet.

Tokyo - Một điều kì diệu đến từ phương Bắc
Tokyo - Một điều kì diệu đến từ phương Bắc

Một Tokyo độc đáo đang chờ đón bạn

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Ipsa dignissimos itaque sapiente unde labore soluta sunt eligendi molestias ab consectetur quis rerum possimus, voluptatum, saepe modi? Repellat, quisquam laboriosam facilis similique nemo sunt odio placeat dolor vero quas hic. Facere, atque illo nulla saepe quidem laboriosam adipisci itaque error! Ratione.

Bản đồ Tokyo
/
Khu vực Asakusa-Ueno

Khu vực Asakusa - Ueno

Đây được xem như nơi còn lưu giữ các lối kiến trúc và không gian hoài niệm từ thời Edo vang bóng một thời, bên cạnh các công trình mang tính lịch sử như chùa Sensoji hay các cảnh quan đô thị cổ xưa, chúng ta còn được thỏa sức mua sắm ở phố Nakamise, đây là một con đường trải dài từ Kaminarimon đến Hozomon với hơn 90 gian hàng ẩm thực và quà lưu niệm nằm dọc hai bên đường. Nakamise còn được biết đến là một trong những con phố mua sắm lâu đời nhất Nhật Bản.

Khu vực Odaiba - Toyosu

Khu vực Odaiba - Toyosu

Với vị trí độc đáo là nằm trên một hòn đảo nhân tạo thuộc vịnh Tokyo, thì Odaiba không thiếu những điểm đến hấp dẫn cho du khách, trước tiên phải kể đến công viên Hải Dương Odaiba, với đầy đủ các điểm vui chơi và nhất là các hoạt động trên biển như lướt ván thu hút rất đông đảo tín đồ cưỡi sóng đến chung vui, đây còn là nơi có góc nhìn đẹp nhất ra cầu Cầu Vồng - là con đường nối đất liền với đảo nổi này.

Khu vực Akihabara - Tokyo

Khu vực Akihabara - Tokyo

Đã từ lâu, Akihabara được mệnh danh là khu phố đồ điện tử hàng đầu thế giới, nằm ở Trung tâm thủ đô Tokyo. Khi đến đây, những tín độ công nghệ như đắm chìm trong hàng ngàn cửa hàng điện tử trên khu phố đặc biệt này, từ những sạp hàng nhỏ chuyên bán từng loại phụ kiện cho đến những đại lý điện tử quy mô hiện đại.

Khu vực Shibuya - Shinjuku

Khu vực Shibuya - Shinjuku

Shibuya là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất về thời trang hiện đại ở Tokyo nói riêng và Nhật Bản nói chung, được mệnh danh là khu mua sắm bận rộn nhất Nhật Bản. Nếu muốn biết "sự bận rộn" đó như thế nào, xin mời đến Shibuya Crossing - giao lộ đông đúc nhất thế giới với mỗi 2 phút thì có khoảng 2500 người qua lại, nơi đây được xem như một quảng trường với 5 màn hình lớn đồng bộ nhau với âm thanh sống động, và còn quy tụ rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm và cả quán bar.

Một Tokyo vui nhộn đang chờ đón bạn

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Iure assumenda omnis repellat cupiditate maxime quo odit reprehenderit! Eligendi ipsa, enim, cum deserunt totam voluptatum aliquid dolorem illum aspernatur nulla laboriosam.

Phong cảnh tại Tokyo

Những món ăn độc đáo tại Tokyo đang chờ đón bạn

Lorem, ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Recusandae nesciunt rem consequuntur ipsum quod, autem totam similique maiores aut tempore perferendis ducimus architecto, vitae veritatis! Temporibus asperiores facilis molestias tenetur.

Ẩm thực tại Tokyo

Một số sản phẩm du lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn

Lập kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của bạn với các sản phẩm tiện ích du lịch Nhật Bản tại Songhantourist sẽ mang lại cho bạn và người thân một chuyến đi tuyệt vời, dễ dàng, an toàn và tiết kiệm.

Đặt vé máy bay
Đặt vé máy bay
Xem thêm
Phương tiện di chuyển
Phương tiện di chuyển
Xem thêm
Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng khách sạn
Xem thêm
Kết nối sim 4G du lịch
Sims điện thoại tại Nhật bản
Xem thêm
Lấy visa du lịch
Thủ tục visa du lịch
Xem thêm

Bạn đã muốn đặt chân đến vùng đất Tokyo?
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin