Hình minh họa cho khu vực tại Hokkaido

Danh sách
Khu vực

Khu vực Douhoku

Bắc Hokkaido

Là vùng bao gồm ba thành phố Asahikawa, thành phố Biei và thành phố Furano, Douhoku (bắc Hokkaido) có rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể đã nghe qua như sở thú Asahiyama, ngọn đồi màu sắc, hồ xanh Biei, Ningle Terrace... nếu chưa thì lại càng phải xem qua những địa điểm mà Songhantourist xin được giới thiệu cho các bạn.

Bản đồ khu vực Douhoku

Khu vực Doutou

Đông Hokkaido

Với màu sắc tùy đổi theo khí hậu của hồ Mashu tại thành phố Kushiro, làng Ainu Kotan của dân tộc Ainu tại thành phố Tsurui, có thể nói Doutou (đông Hokkaido) là một vùng đất vẫn còn mộc mạc mà Songhantourist cảm thấy rất hoàn hảo để các bạn trải nghiệm và hòa mình vào bầu không khí tự nhiên của Hokkaido.

Bản đồ khu vực Doutou

Khu vực Douou

Trung tâm Hokkaido

Chắc hẳn nhắc đến Hokkaido, phần lớn mọi người sẽ nghĩ đến thành phố Sapporo hiện đại nổi tiếng với loại bia Sapporo nổi tiếng cả thế giới, hay kênh đào Otaru êm đềm lãng mạn tựa như cảnh vật chỉ có thể hiện ra từ trong phim ảnh hay tiểu thuyết. Douou (trung tâm Hokkaido) là một nơi đến mà Songhantourist cho rằng không thể thiếu khi đặt chân đến vùng đất Hokkaido.

Bản đồ khu vực Douou

Khu vực Dounan

Nam Hokkaido

Có thể Songhantourist chỉ giới thiệu mỗi thành phố Hakodate trong vùng Dounan (Nam Hokkaido), nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn thua những vùng còn lại. Cảnh đêm quan sát từ núi Hakodate được bình chọn là một trong ba cảnh đêm đẹp nhất thế giới, công viên Goryokaku mang dáng vẻ một ngôi sao to lớn nằm ngay trong lòng thành phố, món sashimi mực nổi tiếng... đây là một nơi mà khi du lịch có lẽ không nên bỏ sót khi du lịch đến Hokkaido.

Bản đồ khu vực Dounan

Bạn đã muốn đặt chân đến vùng đất Hokkaido?