1
Bạn cần hỗ trợ?
0981 158 860 (Ha Noi)
0903 601 212 (Tp.HCM)

VÉ XE BUS LIMOUSINE
Địa điểm sử dụng : Tokyo
 

Limousine bus là dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Narita tới bất kì khách sạn nào trong khu vực Tokyo. Với dịch vụ Limousine bus quý khách sẽ thuận tiện và an toàn khi mang nhiều hành lý. Quý khách sẽ luôn được ngồi trong suốt hành trình. Chỉ cần bước xuống sân bay, quý khách sẽ được xe chuyên chở tới thẳng khách sạn trong chốc lát. Dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. An toàn và tiện ích khi khách hàng phải mang nhiều hành lý. Hàng khách sẽ luôn được ngồi trong suốt hành trình. Limousine bus sẽ khởi hành từ Tokyo đến bất cứ khách sạn hoặc bất cứ trạm nào theo yêu cầu của khách hàng. Xe di chuyển rất êm ái. Có nhà vệ sinh trên xe.

LIMOUSINE BUS LÀ GÌ?

Xe buýt Limousine chạy giữa sân Narita/Haneda và các ga cuối chính của trung tâm thành phố và khách sạn, khoảng 1.200 chuyến mỗi ngày. Tầng xuất phát và tầng đến của trạm xe buýt và sân bay gần nhau nên không gây trở ngại cho việc nối chuyến và di chuyển lên xuống. Là người tiên phong trong việc đưa đón sân bay có hiểu thị thời gian yêu cầu của từng tuyến đường và hệ thống quản lý đội xe riêng bằng cách sử dụng hệ thống GPS, biệt đội xe vẫn luôn cải tiến dịch vụ hằng ngày.

BÍ MẬT THIẾT KẾ THÂN XE

Đường màu cam trên thân xe là hình ảnh đuôi dựng đứng của máy bay, độ lệch nghiêng tạo hiệu ứng tốc độ. Ngoài ra, màu cam cũng thể hiện sự thân thiện như chính phương châm của công ty "Friendly". Limousine sẽ luôn tiếp tục cung cấp dịch vụ đưa đón an toàn, thoải mái và nhanh chóng.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ LIMOUSINE BUS?

►Rảnh rang tay

Khi bạn đi du lịch ở nước ngoài thường vô tình mang theo rất nhiều đồ .... Rất khó để lên xuống cầu thang đông đúc với hành lý cồng kềnh!! Nhưng hãy yên tâm khi sử dụng xe limousine. Khoang hành lý của limousine đặc biệt có thể chứa được nhiều hành lý lớn. Chỉ việc gửi hành lý, và ngồi chờ đến nơi.

►Thong thả ngồi tới sân bay

Chỗ ngồi rộng rãi thoải mái trong suốt chuyến. Ngoài ra, bệ ghế cao cho bạn tầm nhìn thú vị hơn.

►Dựa vào hệ thống quản lý hoạt động, nắm vững điều kiện đường xá

Limousine được trang bị GPS (hệ thống đo lường định hướng toàn cầu) cho tất cả các xe, được quản lý bởi phòng điều khiển tập trung (trung tâm điều khiển giao thông). Trung tâm điều khiển giao thông có màn hình theo dõi đường cao tốc và dữ liệu thực tế hoạt động của từng xe, nắm chắc tình trạng đường xá mới nhất do thông tin nhân viên xe cung cấp và chọn tuyến đường đi thích hợp vào mọi thời điểm.

►Xe thả ngay trước sảnh đi

Đến sân bay, xe thả ngay trước sảnh đi, bạn chỉ việc đi vào sẽ thấy quầy check-in. Không cần phải đi thang cuốn hay thang máy phiền phức, nên đến nơi rất rất thuận tiện.

►Có toilet! Không gian thoải mái!

Limousine sử dụng một khoảng không gian nhỏ trong xe làm nhà vệ sinh.
Ngoài ra, trong túi ghế có đặt tạp chí xe "via" với đầy đủ thông tin sân bay và thông tin du lịch.
Hơn nữa, mạng LAN không dây tương thích với laptop và iphone, bạn có thể kết nối được internet tốc độ cao ngay cả trong xe.

►Vị trí xe lăn thuận tiện

Ghế dễ dàng di chuyển để thay thế xe lăn.

BẢN ĐỒ TUYẾN ĐƯỜNG

GIÁ VÉ

(Có thể thay đổi tùy theo tỉ giá.)
 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002