1
Bạn cần hỗ trợ?
0981 158 860 (Ha Noi)
0903 601 212 (Tp.HCM)

KANSAI LIMOUSINE BUS
Địa điểm sử dụng : Kansai, Osaka
 

Trong giao thông sân bay Osaka, xe buýt limousine hoạt động kết nối sân Osaka (Itami) và sân bay quốc tế Kansai với các trạm ga chính của Kansai. Vì khắp nơi ở Kansai đều có trạm xe buýt thuận tiện, nên bạn chắc chắn sẽ tìm thấy xe buýt phù hợp.

LỢI ÍCH

►Dễ dàng lui tới!
Ít khi đến sân bay nên căng thẳng. Đi xe điện phải chuyển tàu nhiều dễ lạc, lỡ không lên máy bay được thì biết làm sao! Nếu là xe buýt Airport Limousine, từ các trạm ga chính khu vực Kansai, bạn không cần phải lo lắng di chuyển nhiều tàu để đến sân bay Itami hay sân bay quốc tế Kansai.

►Thoải mái lui tới!
Du lịch đó đây luôn có hành lý đi kèm. Khi trở về cũng đội thêm không ít quà cáp. Xe buýt Airport Limousine có hầm để hành lý, nên bạn không phải mệt mỏi với việc vác theo đồ đạc cồng kềnh di chuyển tới lui giữa các tàu và lên xuống cầu thang nhiều lần.

►Làm gì cho tới sân bay!?
Bạn có thể ngồi suốt chuyến cho đến sân bay. Trong thời gian đó, bạn có thể tra cứu thông tin điểm đến, hoặc nhắm mắt nghỉ ngơi... Bạn có dư dả thời gian để làm bất cứ điều gì bạn thích.

►Ước tính thời gian cần thiết rất thuận tiện!
Bạn ngại xe buýt thường kẹt xe giờ cao điểm khiến trễ giờ! Airport Limousine có trang bị GPS, bạn có thể biết được tình trạng hoạt động của xe trong thời gian thực. Tham chiếu với dữ liệu hiệu suất hoạt động trong quá khú, hệ thống sẽ thông báo tình trạng hoạt động mới nhất cho bạn (hệ thống định vị xe buýt cao tốc). Nhờ đó, bạn có thể ước tính được thời gian và an tâm sử dụng. Ngoài ra, nhân viên xe sẽ đánh giá tổng thể thông tin đường xá và thông tin công ty đường cao tốc trong thời gian thực để đưa ra những chỉ thị hoạt động thích hợp.

GIÁ VÉ
(Có thể thay đổi tùy theo tỷ giá)

Kansai Airport ⇔JR Osaka Station
Người lớn (>12 tuổi) : 319.000 đ 
Trẻ em (6 - 11 tuổi) : 160.000 đ
 
Kansai Airport ⇔JR Kyoto Station
Người lớn (>12 tuổi) : 525.000 đ 
Trẻ em (6 - 11 tuổi) : 263.000 đ
 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002