1
Bạn cần hỗ trợ?
0981 158 860 (Ha Noi)
0903 601 212 (Tp.HCM)

                                                                                      TOKYO ONEPIECE TOWER
                                                   Địa điểm : Dưới tháp Tokyo | Giờ mở cửa : 10 am - 7 pm | Giá : 640.000 VNĐ
 
Ngày xửa ngày xưa, Băng Hải Tặc Mũ Rơm trong bộ truyện tranh One piece đã tìm thấy một hòn đảo tam giác, tên là Tongari Jima (Chestnut Island) ở Tokyo. Ngày nay, vị trí của hòn đảo đó thực tế chính là Tokyo Tower (Tháp Tokyo). Mệnh danh là “Tokyo One Piece Tower”, đây là một công viên chủ đề One Piece đầu tiên có quy mô lớn đến như vậy. Công viên giải trí được làm với đủ các trò chơi, thức ăn và nhiều hơn nữa, tất cả đều lấy cảm hứng từ truyện tranh One Piece của Eiichiro Oda. Tất cả những điểm đặc biệt nhất trong truyện tranh One Piece dường như đều được tích hợp tại đây, không những thế, những hiệu ứng kỹ xảo tinh vi khiến khách tham quan thực sự cảm nhận được không gian One Piece vô cùng sống động. Quả là không quá khi người ta nói rằng đây chính là thiên đường dành cho các fan của bộ truyện tranh đình đám này.

KHU GIẢI TRÍ

① ►360 Log Theater -The World of ONE PIECE ~

Ngay lối vào lầu 3 là màn hình bự 360 ° trình chiếu liên tục những cuộc phiêu lưu của chàng cướp biển nón rơm.
② ►Luffy's Endless Adventure

Nơi tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc hành trình của Luffy để trở thành vua hải tặc. Bạn sẽ như thật sự lạc vào chuyến du hành và những cuộc chiến cùng Luffy và những người bạn.
③ ►Zoro's Soul of Edge

Nơi trưng bày những cây kiếm trong OP. Điều hấp dẫn ở đây là bạn có thể tham gia một trò chơi đấu kiếm giả định. Mỗi người được nhận ra một thanh kiếm của riêng mình !! Chủ nhân của chúng sẽ sử dụng của nó và di chuyển về phía trước !! Đánh bại các đối thủ mạnh xuất hiện trên đường đi với Zoro trên màn hình!
④ ►Nami's Casino House

Căn cứ sòng bạc thuộc sở hữu của Nami - cô nàng mù mắt vì tiền. Đặt cược may rủi bằng đồng "Berry", và tham gia vào một trận đấu ba điểm! Cò quay roulette, đố vui ... Bạn có thể đánh bại Nami và giành được thẻ VIP?
⑤ ►Usopp's Aim Sniper King (Soge-King)

Trải nghiệm làm tay súng bắn tỉa với vũ khí đầy sáng tạo của Usopp. Bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt nếu bắn xuyên qua lá cờ Chính quyền thế giới !!
⑥ ►Chopper Southend Sunny Issue Exploration

Dưới sự hướng dẫn của Chopper, bạn sẽ khám phá con tàu cướp biển "Thousand Sunny" của Băng hải tặc Mũ Rơm. Từ phòng ăn nhà bếp trên tàu đến phòng Nami và Robin, và thậm chí cả phòng tắm được mở cho công chúng! Bạn có thể sờ, chạm bao nhiêu thỏa thích !!
⑦ ►Robin's Finding Ponegliff

Giải đố các khối đá văn tự cổ rải rác xung quanh đảo cùng nhà khảo cổ Robin thông qua Transponder Snail trong vùng 30 phút! Liệu bạn có thể giải mã và khám phá được bí ẩn Ponegliff?
⑧ ►Franky's Park

Khu chơi pinball theo kiểu của thợ đóng tàu Franky. Có cả quầy Coca-Cola mà anh chàng mê mệt.
⑨ ►Brook's Horror House

Khám phá ngôi nhà kinh dị của chàng nhạc sĩ Brook. Bạn không thể thoát ra cho đến khi nào ném quả cầu muối trúng vào miệng mấy con thây ma.
⑩ ►Tongari Island photo spot

Khu chụp hình với Băng hải tặc Mũ Rơm!

QUẦY LƯU NIỆM / NHÀ HÀNG

►1. Tongari Store

►2. One Piece Mugiwara Store

►3. Franky's Cola Bar

►4. Cafe Mugiwara

►5. Sanji's Oresama Restaurant


Thay vì là hấp dẫn bằng các trò chơi, triển lãm, giống như các thành viên khác, Sanji đã giành với chủ đề nhà hàng của riêng mình. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn được chế biến lại theo cách tạo dáng các nhân vật trong băng cướp biển đầy sáng tạo. Ngoài ra, hình ảnh của anh chàng Sanji cũng được treo tại dọc lối đi.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG
5 ga tàu gần Tháp Tokyo :
・Toei Oedo Line ga Akabane 5 phút đi bộ
・Hibiya Line ga Kamiya-chou 7 phút đi bộ
・Toei Mita Line ga Onarimon 6 phút đi bộ
・Toei Oedo Line, Asakusa Line ga Daimon 10 phút đi bộ  
・Ga JR Hamamachi-machi 15 phút đi bộ
 
 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002