1
Bạn cần hỗ trợ?
0981 158 860 (Ha Noi)
0903 601 212 (Tp.HCM)

OEDO ONSEN MONAGATARI
Địa điểm : Odaiba, Tokyo | Giờ mở cửa : 11 am - 9 am
 

Là một trong những trung tâm thư giãn hoàn hảo ở Tokyo, Oedo Onsen Monogatari thu hút một số lượng lớn khách du lịch mỗi ngày. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc thời kỳ Edo.

KHU ONSEN
Được bơm lên từ độ sâu 1400m, suối nước nóng tự nhiên này giúp da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng. Sự ấm áp kéo dài ngay cả khi bạn bước ra khỏi bồn tắm, và thoải mái tận bên trong lẫn bên ngoài. Ngâm mình trong bồn tắm chung lớn, sau đó thử Ashi-Yu (Foot Bath) trong khi tán gẫu với gia đình và bạn bè. Có nhiều hình thức thư giãn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tận hưởng Osen theo theo cách của bạn.

► Suối ngâm chân
Tại khu vườn Nhật Bản lát đầy sỏi sẽ kích thích các mạch dưới bàn chân khi đi bộ. Giải tỏa mệt nhọc cho đôi chân khi thả vào dòng suối.

► Hồ nước nóng công cộng lộ thiên
Có nhiều loại phòng tắm nước nóng tự nhiên, từ xông hơi sauna cho đến bồn tắm lộ thiên.

► Kinu no Yu (Bath of Silk)
Những bong bóng siêu nano làm dịu cơ bắp mệt mỏi, mang lại cảm giác sảng khoái. Sauna đá muối Những viên đá muối giàu khoáng chất được lấy từ núi Himalaya tạo ion âm khi tiếp xúc với hơi nước và có tác dụng làm giảm căng thẳng. Lưu ý : Không chấp nhận hình xăm

► Sauna đá muối
Những viên đá muối giàu khoáng chất được lấy từ núi Himalaya tạo ion âm khi tiếp xúc với hơi nước và có tác dụng làm giảm căng thẳng. Lưu ý : Không chấp nhận hình xăm

KHU GIẢI TRÍ
Mô phỏng theo khu phố thời đại "Giang Hộ". Với chòi canh lửa đặt vị trí trung tâm, lồng đèn giăng khắp lối, tựa như mỗi ngày đều là ngày hội. Mặc yukata và hòa mình vào không khí Edo cổ xưa.

KHU THƯ GIÃN
Đói bụng sau khi tắm onsen và vui đùa? Tại đây có tửu điếm phục vụ các món ăn người dân Edo ưa thích. Ngoài ra, còn có nhiều liệu trình mát-xa đang chờ đón bạn.

GIÁ VÉ
►Ngày thường
Người lớn 523,000 đồng.Trẻ em 212,000 đồng

►T7, CN
Người lớn 566,000 đồng. Trẻ em 212,000 đồng

►Ngày đặc biệt
Người lớn 588,000 đồng. Trẻ em 212,000 đồng
Đã bao gồm phí tắm, yukata, khăn, mát-xa.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002