DU LỊCH NHẬT CÙNG VÉ TÀU SAN’IN-OKAYAMA AREA PASS 4 NGÀY

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Vé tàu San’in - Okayama Area 4 ngày cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tuyến tàu điện Limited Express và các tuyến tàu địa phương (bao gồm tàu Rapid) trong khu vực San’in (Tottori, Shimane, Hagi) và Okayama thuộc công ty đường sắt của JR West, tuyến Chizu Express, xe buýt tuyến Gurutto Matsue Lake và xe buýt Loop Kirinjishi trong khu vực được chỉ định. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá khu vực San’in và Okayama thì hãy chuẩn bị sẵn cho mình chiếc vé ưu đãi này khi du lịch Nhật Bản tự túc nhé. Vì khi mua vé trước tại SÔNG HÀN sẽ rẻ hơn khi bạn mua vé tại Nhật Bản đấy.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  1,008,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 1,008,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 504,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến quầy chỉ định ĐIỂM ĐỔI VÉ TẠI ĐÂY để đổi thành vé đi tàu. 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

- Di chuyển bằng tàu điện và xe buýt không giới hạn trong 4 ngày liên tiếp thuộc khu vực hợp lệ trên BẢN ĐỒ. Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Okayama, Kurashiki, Tottori, Shimane,….

- Sử dụng tàu tốc hành Yakumo, Super Hakuto (bao gồm Kamigori⇔Chizu),...

- Sử dụng xe buýt JR West, xe buýt tuyến Gurutto Matsue Lake và xe buýt Loop Kirinjishi  BẢN ĐỒ XE BUÝT trong khu vực chỉ định.

- Quý khách có thể sử dụng xe đạp miễn phí tại các shop EKIRIN, xe đạp rất tiện lợi cho quý khách muốn đi dạo lòng vòng trong thành phố. Xem danh sách các shop EKIRIN và thời gian hoạt động TẠI ĐÂY.

 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản có visa nhập cảnh với tư cách “Temporary Visitor”. Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Vé không thể sử dụng tàu bullet Sanyo Shinkansen (từ Shin Osaka và Hakata)

- Quý khách có nhu cầu thuê xe đạp miễn phí, vui lòng xuất trình vé tàu của mình tại các shop. Quý khách tự chịu trách nhiệm trong trường hợp gặp tai nạn, làm mất hoặc hư hỏng xe. Trẻ em dưới 11 tuổi không thể sử dụng dịch vụ này.

- Người lớn hoặc trẻ em đang sở hữu vé được dẫn kèm 2 em bé nhỏ (1-5 tuổi) không được ngồi ghế riêng, nếu trẻ muốn ghế riêng vui lòng mua thêm vé trẻ em. Trường hợp phát sinh thêm bé thứ 3 vui lòng mua vé dành cho trẻ em. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn phí.

-  Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty. 

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT CÙNG VÉ TÀU SAN’IN-OKAYAMA AREA PASS 4 NGÀY
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
0 người đã đặt
[0]