DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC VỚI VÉ TÀU JR EAST TOHOKU AREA PASS

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Nếu bạn đang có dự định du lịch Nhật Bản tự túc khám phá vùng Tohoku bằng tàu cao tốc Shinkansen thì đây là loại vé phù hợp nhất. Với loại vé này cho phép bạn sử dụng các tuyến tàu limited express train, tuyến express trains và các tuyến tàu địa phương trên hệ thống đường sắt JR East (bao gồm BRT), tuyến Izu Kyuko, tất cả các tuyến của Tokyo Monorail,tuyến Aomori Railway,tuyến Iwate Galaxy, Sendai Airport Transit , tuyến xe buýt của JR Tohoku và JR Kanto (ngoại trừ một số tuyến cao tốc và một vài tuyến ngoại trừ) ở khoang ghế đặt trước trong phạm vi bản đồ. Ngoài ra, còn có thể sử dụng được hạng ghế đặt trước trên các tuyến tàu nhanh limited express như Tobu Direct Limited Express “Nikko”, “Kinugawa” và “SPACIA Kinugawa”. Nếu bạn đặt mua tại Sông Hàn trước khi xuất phát bạn có thể tiết kiệm khoảng 5% so với khi mua tại Nhật đấy.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ LOẠI 5 NGÀY LINH HOẠT

  VND

  4,257,000

  Chọn
  Người Lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 4,257,000 /Mỗi khách
  Trẻ Em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 2,128,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến điểm đổi vé để đổi thành vé và sử dụng.

 

ĐIỂM NỔI BẬT

-  Loại vé linh hoạt có thể sử dụng cách ngày nên có thể linh động thời gian cho du khách dễ dàng đi tham quan và khám phá. 

- Sử dụng được các tuyến tàu Shinkansen để di chuyển từ trung tâm thành phố Tokyo đến các điểm tham quan ở vùng Tohoku như tuyến Tohoku Shinkansen, Akita Shinkansen, Yamagata Shinkansen, Joetsu Shinkansen, Hokuriku Shinkansen...Vui lòng tham khảo bản đồ tuyến tại đây.

- Quý khách sẽ được trải nghiệm đi các tàu Joyful Train như Resort Shirakami, SL Ginga, Resort Minori, Toreiyu Tsubasa

 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản có visa nhập cảnh với tư cách “Temporary Visitor”. Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Quý khách sẽ được sử dụng vé cách ngày trong tổng khoảng thời gian là 14 ngày. Hiệu lực của vé sẽ được tính từ ngày mà bạn đổi voucher thành vé sử dụng. 

- Vé tàu không sử dụng được cho tuyến tàu cao tốc Tokaido Shinkansen. 

- Ga Gala Yuzawa chỉ mở cửa hoạt động vào mùa đông và mùa xuân. 

- Quý khách chỉ có thể sử dụng được tuyến Tobu Railway nếu như một trong các ga đi hoặc ga đến thuộc nhà ga của JR.

- Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty.

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC VỚI VÉ TÀU JR EAST TOHOKU AREA PASS
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
1 người đã đặt
[0]