DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC CÙNG VÉ TÀU SETOUCHI AREA PASS 5 NGÀY

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Vé JR Setouchi Area 5 ngày cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tuyến Sanyo Shinkansen (bao gồm cả tàu Nozomi và Mizuho đoạn giữa Shin-Osaka và Hakata), tàu điện Limited Express và các tuyến tàu địa phương (bao gồm tàu Rapid, Special Rapid) trong khu vực Kansai, Hiroshima, Okayama, Tottori, Yamaguchi, Shimane, một phần khu vực Shikoku thuộc công ty đường sắt của JR West và JR Shikoku, tuyến Okayama Electric Tramway, phà JR Miyajima, phà Ryobi /phà Shodoshima, phà Setouchi Kanko Kisen, phà Ishizaki Kisen/Setonaikai Kisen và xe buýt JR Chugoku, xe buýt Okaden trong khu vực được chỉ định. Chiếc vé ưu đãi chỉ dành cho khách du lịch vì vậy hãy lên sẵn lịch trình du lịch Nhật Bản tự túc và mua vé trước tại SÔNG HÀN nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được một chút so với khi mua tại Nhật đấy.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  3,809,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 3,809,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 1,903,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến quầy chỉ định ĐIỂM ĐỔI VÉ TẠI ĐÂY để đổi thành vé đi tàu. 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

- Di chuyển bằng tàu điện và xe buýt thuộc tuyến JR không giới hạn trong 5 ngày liên tiếp thuộc khu vực hợp lệ. Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Osaka, Kyoto, Nara, Kobe, Himeji, Hiroshima, Okayama, Tottori, Fukuoka, đảo Shodoshima, Miyajima….

- Sử dụng được tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Hakata, tàu cao tốc Hello Kitty Shinkansen trong khu vực chỉ định, giúp cho bạn rút ngắn thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí.

- Sử dụng được các tàu tốc hành Haruka, Shiozake, Ishizuchi, Nampu...ở khu vực ghế ngồi không đặt trước. 

- Sử dụng được phà JR Miyajima giữa Miyajimaguchi⇔Miyajima, phà Ryobi/phà Shodoshima, phà Setouchi Kanko Kisen, phà Ishizaki Kisen/Setonaikai Kisen.

- Sử dụng xe buýt Okaden, xe buýt  JR Chugoku (chỉ Meipuru-pu)  BẢN ĐỒ VÀ THỜI GIAN .

- Nhận ưu đãi coupon giảm giá tại các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn trong khu vực. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản có visa nhập cảnh với tư cách “Temporary Visitor”. Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Vé sử dụng được tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Hakata, tàu Hello Kitty Shinkansen, tàu Limited Express ở khu vực ghế ngồi không đặt trước được.

- Vé không thể sử dụng tuyến Tokaido Shinkansen giữa Shin-Osaka⇔Tokyo, tuyến Kyushu Shinkansen giữa  Hakata⇔Kagoshima-Chuo.

- Người lớn hoặc trẻ em đang sở hữu vé được dẫn kèm 2 em bé nhỏ (1-5 tuổi) không được ngồi ghế riêng, nếu trẻ muốn ghế riêng vui lòng mua thêm vé trẻ em. Trường hợp phát sinh thêm bé thứ 3 vui lòng mua vé dành cho trẻ em. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn phí.

- Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty.

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC CÙNG VÉ TÀU SETOUCHI AREA PASS 5 NGÀY
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
0 người đã đặt
[0]