Trang web đang tải

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC CÙNG VÉ TÀU JR KANSAI HOKURIKU 7 NGÀY

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Vé JR Kansai-Hokuriku Area 7 ngày cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tuyến Sanyo Shinkansen (bao gồm cả tàu Nozomi và Mizuho đoạn giữa Shin-Osaka và Okayama), Hokuriku Shinkansen (đoạn giữa Kanazawa và Joetsu Myoko), tàu điện Limited Express và tàu Local (bao gồm tàu Rapid và Special Rapid) trong khu vực Kansai, khu vực Hokuriku (Toyama, Ishikawa, Fukui và 1 phần của Niigata) Okayama, Tottori, Kinosaki onsen, Amanohashidate, Kishi, Shirahama, Kii-Katsuura thuộc công ty đường sắt của JR West, tuyến Kyoto Tango Railway, Wakayama Electric Railway và xe buýt JR trong khu vực được chỉ định. Nếu bạn đang có dự định du lịch Nhật Bản tự túc đi đến những vùng này thì hãy nhanh tay mua vé nhé. Chiếc vé ưu đãi này chỉ dành cho khách du lịch và càng ưu đãi hơn khi bạn mua vé trước tại SÔNG HÀN sẽ rẻ hơn khá nhiều khi bạn mua vé tại Nhật Bản đấy.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  3,360,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 3,360,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 1,679,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến quầy chỉ định ĐIỂM ĐỔI VÉ TẠI ĐÂY để đổi thành vé đi tàu. 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

- Di chuyển bằng tàu điện và xe buýt thuộc công ty đường sắt JR West không giới hạn trong 7 ngày liên tiếp thuộc khu vực hợp lệ trên BẢN ĐỒ. Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng tại khu vực Kansai, khu vực Hokuriku, Okayama, Tottori...

- Sử dụng được tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Okayama, tuyến Hokuriku Shinkansen giữa Kanazawa⇔Joetsu Myoko, tàu siêu tốc Hello Kitty Shinkansen trong khu vực chỉ định.

- Sử dụng được các tàu tốc hành Haruka, Kuroshio, Thunderbird, Kounotori, Super Hakuto giữa Kyoto⇔Kamigori....

- Quý khách có thể sử dụng xe đạp miễn phí tại các shop EKIRIN, xe đạp rất tiện lợi cho quý khách muốn đi dạo lòng vòng trong thành phố. Xem danh sách các shop EKIRIN và thời gian hoạt động TẠI ĐÂY.

 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản với visa tư cách “Temporary Visitor”.Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Okayama, tuyến Hokuriku Shinkansen giữa Kanazawa⇔Joetsu Myoko, tàu Hello Kitty Shinkansen, tàu Express chỗ ngồi không đặt trước được.

- Không thể sử dụng tuyến Tokaido Shinkansen giữa Shin-Osaka⇔Tokyo, tuyến Sanyo Shinkansen giữa Okayama⇔Hakata, tuyến Hokuriku Shinkansen giữa Joetsu Myoko⇔Tokyo.

- Vé tàu không sử dụng được tuyến đường sắt IR Ishikawa hoặc đường sắt Ainokaze Toyama.

* Ngoại trừ: Có thể sử dụng để di chuyển đến các ga Himi, Johana hoặc Nanao nếu quý khách không rời khỏi đường sắt IR Ishikawa (giữa tuyến Kanazawa⇔Tsubata) hoặc đường sắt Ainokaze Toyama (giữa Takaoka⇔Toyama).

- Quý khách có nhu cầu thuê xe đạp miễn phí, vui lòng xuất trình vé tàu của mình tại các shop EKIRIN. Quý khách tự chịu trách nhiệm trong trường hợp gặp tai nạn, làm mất hoặc hư hỏng xe. Trẻ em dưới 11 tuổi không thể sử dụng dịch vụ này.

- Người lớn hoặc trẻ em đang sở hữu vé được dẫn kèm 2 em bé nhỏ (1-5 tuổi) không được ngồi ghế riêng, nếu trẻ muốn ghế riêng vui lòng mua thêm vé trẻ em. Trường hợp phát sinh thêm bé thứ 3 vui lòng mua vé dành cho trẻ em. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn phí.

- Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là Quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty. 

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC CÙNG VÉ TÀU JR KANSAI HOKURIKU 7 NGÀY
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
1 người đã đặt
[0]
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002