DU LỊCH NHẬT BẢN CÙNG VÉ TÀU JR KANSAI - HIROSHIMA 5 NGÀY

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Ngày sản phẩm kết thúc
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Vé JR Kansai-Hiroshima Area 5 ngày cho phép bạn di chuyển không giới hạn trên tuyến Sanyo Shinkansen (bao gồm cả tàu Nozomi và Mizuho đoạn giữa Shin-Osaka và Hiroshima), tàu điện Limited Express và Local (bao gồm tàu Rapid, Special Rapid) trong khu vực Kansai, Hiroshima, Okayama, Tottori, Takamatsu, Kinosaki Onsen, Amanohashidate, Kishi, Shirahama, Kii-Katsuura thuộc công ty đường sắt của JR West, tuyến Kyoto Tango Railway, Wakayama Electric Railway, JR Miyajima Ferry và xe buýt JR trong khu vực được chỉ định. Hãy lên sẵn lịch trình du lịch Nhật Bản khám phá vùng Kansai và Hiroshima cùng chiếc vé kì diệu này nhé. Càng tuyệt vời hơn khi mua vé trước tại SÔNG HÀN sẽ rẻ hơn khá nhiều khi bạn mua vé tại Nhật Bản đó nha.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  3,014,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 3,014,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 1,507,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến quầy chỉ định ĐIỂM ĐỔI VÉ TẠI ĐÂY để đổi thành vé đi tàu. 

 

ĐIỂM NỔI BẬT

- Di chuyển bằng tàu điện và xe buýt thuộc công ty đường sắt JR West không giới hạn trong 5 ngày liên tiếp thuộc khu vực hợp lệ trên BẢN ĐỒ. Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Osaka, Kyoto, Nara, Kobe, Himeji, Hiroshima, Okayama, Tottori...

- Sử dụng được tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Hiroshima, tàu siêu tốc Hello Kitty Shinkansen trong khu vực chỉ định.

- Sử dụng được các tàu tốc hành Haruka, Kuroshio, Thunderbird, Kounotori, Super Hakuto giữa Kyoto⇔Kamigori....

- Sử dụng được phà JR Miyajima giữa Miyajimaguchi⇔Miyajima.

- Quý khách có thể sử dụng xe đạp miễn phí tại các shop EKIRIN, xe đạp rất tiện lợi cho quý khách muốn đi dạo lòng vòng trong thành phố. Xem danh sách các shop EKIRIN và thời gian hoạt động TẠI ĐÂY.
 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản với visa tư cách “Temporary Visitor”. Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Tuyến Sanyo Shinkansen đoạn giữa Shin-Osaka⇔Hiroshima, tàu Hello Kitty Shinkansen, tàu Limited Express chỗ ngồi không đặt trước được.

- Không thể sử dụng tuyến Tokaido Shinkansen giữa Shin-Osaka⇔Tokyo, tuyến Sanyo Shinkansen giữa Hiroshima⇔Hakata, tuyến Kyushu Shinkansen giữa Hakata⇔Kagoshima-Chuo.

- Quý khách có nhu cầu thuê xe đạp miễn phí, vui lòng xuất trình vé tàu của mình tại các shop EKIRIN. Quý khách phải tự chịu trách nhiệm trong trường hợp gặp tai nạn, làm mất hoặc hư hỏng xe. Trẻ em dưới 11 tuổi không thể sử dụng dịch vụ này.

- Người lớn hoặc trẻ em đang sở hữu vé được dẫn kèm 2 em bé nhỏ (1-5 tuổi) không được ngồi ghế riêng, nếu trẻ muốn ghế riêng vui lòng mua thêm vé trẻ em. Trường hợp phát sinh thêm bé thứ 3 vui lòng mua vé dành cho trẻ em. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn phí.

-  Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là Quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty. 

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN CÙNG VÉ TÀU JR KANSAI - HIROSHIMA 5 NGÀY
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
3 người đã đặt
[0]