DU LỊCH NHẬT BẢN CÙNG VÉ TÀU JR EAST-SOUTH HOKKAIDO RAIL PASS

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Ngày sản phẩm kết thúc
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
Vé tàu JR East-South Hokkaido cho phép đi không giới hạn trên tuyến các tuyến tàu limited express, tàu nhanh, các tuyến tàu địa phương và các tuyến tàu cao tốc Shinkansen như tuyến JR Hokkaido (Southern Hokkaido) và trên tuyến JR East (khu vực Kanto và Tohoku). Thuận tiện cho chuyến du lịch Nhật Bản của bạn với việc di chuyển từ sân bay Narita hoặc Haneda đến khu vực Tokyo nói chung và từ sân bay New Chitose đến Sapporo, ngoài ra nó còn cho phép đi không giới hạn ngay cả trên các tàu Shinkansen và các chuyến tàu tốc hành hạn chế để di chuyển quanh Tokyo và các điểm đến như Aomori và Sendai.Với loại vé 6 ngày không cần sử dụng liên tục sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch vui vẻ khám phá vùng Hokkaido

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  5,918,000

  Chọn
  Người Lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 5,918,000 /Mỗi khách
  Trẻ Em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 2,959,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

CÁCH ĐỔI VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách. Chúng tôi sẽ gửi Voucher bản gốc đến địa chỉ nhà mà quý khách đã cung cấp khi đăng ký mua vé.

- Vui lòng mang theo Voucher bản gốc và hộ chiếu đến quầy chỉ định điểm đổi vé  để đổi thành vé tàu.

ĐIỂM NỔI BẬT

-  Loại vé linh hoạt có thể sử dụng cách ngày nên có thể linh động thời gian cho du khách dễ dàng đi tham quan và khám phá. 

- Sử dụng được các tuyến tàu cao tốc từ Tokyo đến Shin-Hakodate-Hokuto.

- Sử dụng được tuyến Tobu Railway giữa đoạn Shimo - Imaichi và Tobu Nikko/ Kinugawa onsen. 

- Sử dụng được tuyến Tokyo Monorail di chuyển tiện lợi từ sân bay Haneda về lại trung tâm thành phố Tokyo.

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu, voucher đến quầy đổi vé và cung cấp ngày bắt đầu sử dụng cho nhân viên đổi vé.

- Vé chỉ dành cho người nước ngoài không mang quốc tịch Nhật Bản có visa nhập cảnh với tư cách “Temporary Visitor”. Người không có hộ chiếu Nhật Bản nhưng thường trú tại Nhật Bản không thể sử dụng vé này.

- Quý khách sẽ được sử dụng vé cách ngày trong tổng khoảng thời gian là 14 ngày.  Hiệu lực của vé sẽ được tính từ ngày mà bạn đổi voucher thành vé sử dụng. 

- Vé không sử dụng cho tuyến tàu cao tốc Tokaido shinkansen, các tuyến xe buýt của JR và tuyến “South Hokkaido Railway” giữa tuyến đường ga Goryokaku và ga Kikonai. 

- Nhà ga GALA Yuzawa chỉ hoạt động vào mùa đông và mùa xuân. 

- Không thể sử dụng cho các tuyến xe buýt của JR.

- Voucher gốc có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày phát hành. Nếu vì lý do khách quan không sử dụng Voucher, quý khách vui lòng mang voucher gốc còn nguyên vẹn đến tại văn phòng của SÔNG HÀN để được hỗ trợ hoàn trả. Nếu quý khách ở xa vui lòng trao đổi với nhân viên để được hỗ trợ hướng dẫn hoàn trả. Lưu ý là quý khách sẽ phải chịu phí charge theo quy định của công ty.

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN CÙNG VÉ TÀU JR EAST-SOUTH HOKKAIDO RAIL PASS
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chấp nhận liền
0 người đã đặt
[0]