Cảm nhận vùng đất Wakayama khi du lịch Nhật

Trải nghiệm WAKAYAMA

Nơi đây với không khí thật ấm áp bao quanh bởi núi và biển cùng ẩm thực từ nguồn hải sản tươi ngon hay những khu Onsen lâu đời là địa điểm lý tưởng để bạn cảm nhận Nhật Bản rõ nhất.
Đặc biệt, bãi biển xanh trong tuyệt đẹp của tỉnh WAKAYAMA chính là điểm tham quan rất nổi tiếng tại Nhật Bản.
Cùng Di sản văn hóa thế giới là con đường hành hương Kumano Kodo, WAKAYAMA còn rất nhiều địa điểm khác mang đậm dấu ấn lịch sử.

 • Thành phố WAKAYAMA

  Thành phố WAKAYAMA là nơi bắt đầu chuyến hành trình với nhiều điểm tham quan đặc sắc.
  Tiêu biểu là lâu đài WAKAYAMA, điểm nổi tiếng ngắm hoa anh đào và lá đỏ và đảo Tomogashima, bối cảnh trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản.

 • Resort gần biển WAKAYAMA

  Chúng tôi xin giới thiệu bãi biển đẹp cùng khu nghỉ dưỡng Shirahama nổi tiếng Nhật Bản với nước biển xanh trong và bãi cát trắng bao la.
  Hơn nữa, nơi đây còn có mũi đất Shiono-masaki có thể giúp bạn ngắm toàn cảnh đường chân trời 180 độ.

 • WAKAYAMA đậm nét lịch sử

  Di sản văn hóa Kumano Kodo từ xưa đã là con đường hành hương của rất nhiều người Nhật.
  Nói về hành hương Phật giáo, ngoài ngọn núi Koya tại Osaka, địa điểm này của tỉnh WAKAYAMA cũng hết sức đặc biệt tại Nhất Bản

Ẩm thực WAKAYAMA

 • Mì ramen WAKAYAMA
  Mì ramen WAKAYAMA
  WAKAYAMA tự hào có món mì nổi tiếng số 1 với nước súp xì dầu sườn heo tạo nên hương vị nồng đượm khó quên. Một khi ghé thăm WAKAYAMA, đừng quên thưởng thức món ăn này nhé!
 • m thực chay Nhật Bản
  Ẩm thực chay Nhật Bản
  Ẩm thực Phật giáo truyền thống tiếp nối, lưu truyền trong những ngôi chùa tại núi Koya cùng giới tăng lữ Nhật Bản. Bạn nhất định hãy thưởng thức hương vị tinh tế của truyền thống Nhật Bản nhé!
 • Mơ Kishu
  Mơ Kishu
  Thương hiệu mơ nổi tiếng của Wakayama. Rượu mơ chế biến từ mơ muối của tỉnh cũng rất được nam thanh nữ tú yêu thích. Nhất định bạn hãy thử món mơ mọng chua chua tuyệt vời này nhé!
 • Quýt ngọt
  Quýt ngọt
  Quýt Arita của tỉnh WAKAYAMA là thương hiệu quýt đẳng cấp tại Nhật Bản. Quả quýt mọng ngọt ngào chắc hẳn sẽ hợp khẩu vị du khách Việt Nam. Ngoài ra, nước quýt cũng là thức uống bạn không thể bỏ lỡ đấy!