Vương quốc tuyết tại Nhật Bản “Niigata”

Những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại Vương quốc tuyết như Công viên tuyết, suối nước nóng lộ thiên (bạn có thể vừa ngâm mình và ngắm những bông tuyết rơi). Cùng với cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ tại Niigata thì những trải nghiệm về văn hóa truyền thống nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên được.

Trải nghiệm NIIGATA : Du lịch Nhật Bản

Vương quốc tuyết

Khám phá Niigata - Vương quốc tuyết

Vương quốc tuyết
Vương quốc tuyết

Trải nghiệm thú vị với tuyết

Tỉnh Niigata là tỉnh đầu tiên ở Nhật Bản xây dựng bãi trượt tuyết nên còn được gọi là “cái nôi của các bãi trượt tuyết tại Nhật”. Mùa đông ở đây là mùa thu hút đông đảo khách du lịch nhất trong năm.
Trượt tuyết là một hoạt động được yêu thích nhất tại đây. Trong toàn tỉnh có hơn 50 bãi trượt tuyết phục vụ cho các tay trượt tuyết chuyên nghiệp, người bắt đầu chơi và những hoạt động vui chơi dành cho gia đình tại đây.

  • Trải nghiệm thú vị với tuyết
  • Trải nghiệm thú vị với tuyết
  • Trải nghiệm thú vị với tuyết

Đội ngũ nhân viên nơi đây cũng cung cấp đầy đủ những thiết bị và vật dụng cần thiết trong các hoạt động trượt tuyết bằng ván hoặc gậy cho những du khách lần đầu tiên tham gia. Nhất định bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi đi du lịch tại đây.

Onsen

Onsen - Suối nước nóng

Nếu nói về điểm hấp dẫn khi du lịch tại Nhật Bản thì không thể bỏ qua suối nước nóng.
Trong tỉnh có rất nhiều khu tắm nước nóng đa dạng, từ những khu nổi tiếng hay truyền thống còn mang nét hoang sơ đến những khu tắm có lịch sử lâu đời và được dân địa phương yêu thích.
Mùa đông tại vương quốc tuyết bạn có thể thong thả ngâm mình trong suối nước nóng và ngắm nhìn những bông tuyết nhảy múa ngoài trời.

Những onsen ở NIIGATA

Suối nước nóng Tsukioka
Tsukioka onsen
Chứa hàm lượng lưu huỳnh vào hàng bậc nhất Nhật Bản .
Suối nước nóng Senami
Senami onsen
Có thể ngắm nhìn phong cảnh biển rộng lớn nhìn từ phòng tắm lộ thiên.
Suối nước nóng Matsunoyama
Matsunoyama onsen
Là 1 trong 3 suối nước khoáng lớn nhất ở Nhật bản.
Sushi
Echigo-yuzawa onsen
Suối nước nóng có 900 lịch sử, xuất hiện trong tác phẩm văn học nổi tiếng "Yukiguni".

Trải nghiệm văn hóa truyền thống Niigata

Núi Koya
Núi Koya

Hái trái cây

Vườn trái cây Shirone
Ở phía Nam tỉnh Niigata trong khu vườn nho Shirone , từ mùa hè đến mùa thu khách du lịch sẽ được hái nho. Từ mùa đông đến mùa xuân quý khách có thể trải nghiệm hái và ăn những quả dâu tây to và đỏ mọng.
Ngoài ra, các loại quả trái cây theo mùa khác nhau cũng sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho bạn. Trong khu vườn cũng có khu ăn uống phục vụ quý khách.
Vườn thực vật Nakamura
Trên toàn nước Nhật ,vườn thực vật Nakamura là nơi có số lượng giống cây lê quý hiếm nhiều nhất. Ghé thăm nơi đây trong khoảng từ mùa hè đến mùa thu bạn có thể ăn thử được giống lê hiếm “Le Rekuche”

Vườn trái cây Shirone

Vườn thực vật Nakamura

Geisha

Màn trình diễn của Geisha

Niigata cũng có con phố Geisha đặc trưng
Cũng giống như phố Gion của Kyoto hay Shimbashi của Tokyo, Niigata cũng có con phố Geisha đặc trưng.
Ước tính khoảng 200 năm trước vào thời kỳ Edo, Niigata là một bến cảng tập trung nhiều thuyền buôn bán thương mại tạo nên khu thương cảng hoạt động sầm uất như ở các thương cảng nổi tiếng cùng thời ở Nhật Bản như Edo, Osaka, Kyoto.
Cho đến bây giờ văn hóa Geisha vẫn được tiếp tục quảng bá rộng rãi ở Niigata. Ngoài việc ngắm nhìn các điệu nhảy của Geisha du khách còn có cơ hội chụp hình và trò chuyện với các Geisha.
Geisha
Geisha
Geisha

Vương quốc bánh gạo

Nổi tiếng là nơi sản xuất gạo ngon ở Nhật Bản cho nên món bánh gạo là một món đặc sản không thể bỏ qua. Trong khi tham quan Vương quốc bánh gạo Niigata, bạn sẽ có dịp tìm hiểu quy trình sản xuất bánh gạo.
Ngoài việc tham quan thì bạn còn có thể tham gia hoạt động làm bánh gạo, pha trộn theo hương vị mà bạn thích và tự tay nướng bánh. Bạn có thể đem thành phẩm của mình về nhà để làm kỉ niệm. Đây chắc hẳn là một hoạt động thú vị đối với khách du lịch đi theo đoàn hoặc gia đình.

Vương quốc bánh gạo
Vương quốc bánh gạo