KHÁM PHÁ HAKONE

KHÁM PHÁ HAKONE

HAKONE - Ngắm núi Phú Sĩ

Từ những cảnh đẹp thiên nhiên, suối nước nóng, viện bảo tàng mỹ thuật cho đến những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng đã tạo nên sức hấp dẫn không thế chối từ của HAKONE.

Hồ Ashi, cánh cổng đỏ và núi Phú Sĩ hòa hợp kết nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ. Vào lúc bình minh bạn có thể ngắm được bóng hình “núi Phú Sĩ ngược” phản chiếu trên dòng sông .

arrow

Bảo tàng ngoài trời + ngâm chân nước nóng

Nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong khuôn viên rộng 70000 mét vuông. Chủ đề trưng bày sẽ được thay đổi theo từng mùa hoặc theo thời tiết.

Một địa điểm mà không thể bỏ qua khi đi khám phá HAKONE chính là Bảo tàng Picaso. Một buổi triển lãm tại đây thường quy tụ khoảng 120 kiệt tác của nhà điêu khắc hiện đại và đương đại trên thế giới (các tác phẩm của các nhà điêu khắc như Henry Moore,Rodin,Miro).

Ngoài ra,còn có những suối nước nóng ngâm chân lộ thiên tại đây. Bạn có thể vừa ngâm chân và ngắm những tác phẩm nghệ thuật.

arrow

Thung lũng Owakudani

Thung lũng Owakudani được hình thành ở giữa vùng trầm tích sạt lở núi do sự phun trào Phreatic xảy ra ở núi lửa HAKONE 3000 năm trước.
Trước kia, thung lũng này được gọi là "Oojigoku"(địa ngục lớn) hoặc là "Jigokudani"(Thung lũng địa ngục).
Ở thung lũng Owakudani có thần Jizo (Địa Tạng Bồ Tát) với tên gọi là "Enmei Jizo Bosatsu" - Người bảo vệ trẻ em và kéo dài tuổi thọ - được cho là do Kobo Daishi tạo ra vào thời Heian.

Tương truyền rằng khi ăn một quả trứng đen may mắn "Kurotamago", sẽ trường thọ thêm 7 năm nữa. Trứng được luộc trong hồ nước nóng, tùy vào phản ứng hóa học của năng lượng địa nhiệt với khí gas núi lửa mà sẽ thành "Kurotamago" với vỏ màu đen huyền. Đây là món tuyệt ngon mà nếu có tham quan Owakudani, nhất định du khách sẽ muốn thưởng thức.

arrow

Địa điểm ngắm lá đỏ tại HAKONE

Bảo tàng mỹ thuật HAKONE

Gora được công nhận là nơi ngắm lá đỏ tuyệt nhất ở HAKONE.

Cáp treo HAKONE

Bức tranh thiên nhiên kết hợp giữa núi Phú Sĩ và lá đỏ tạo nên một khung cảnh mùa thu lãng mạn nên thơ hơn bao giờ hết.

Tàu cướp biển HAKONE

Nếu bạn ưa phiêu lưu thì ngắm lá đỏ trên con tàu cướp biển chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên.
Những đồi núi đang khoe sắc lá đỏ vàng phản chiếu dưới dòng sông tạo nên một khung cảnh mùa thu rực rỡ sắc màu.