Khách sạn Onsen New Tsuruta Hotel

Khách sạn New Tsuruta Hotel ngay trung tâm thành phố Beppu có lịch sự thành lập 100 năm. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của khách sạn và thưởng thức suối khoáng nóng lịch sử nổi tiếng.

Khách sạn tọa lạc tại địa điểm lý tưởng cách ga Beppu 8 phút đi bộ với khung cảnh cảng Beppu rộng lớn ngay trước mặt tiền. Khách sạn lại rất gần các địa điểm tham quan du lịch nên bạn có thể thoải mái di chuyển theo hành trình lý tưởng của mình. Quanh khách sạn còn có các trung tâm mua sắm lớn như Yume Tower hay Tokiwa,…thật thuận tiện cho bạn thỏa thích mua sắm.
Phòng khách sạn thì vô cùng đa dạng. Phòng chiếu tatami truyền thống và phòng kết hợp Âu Nhật với sàn chiếu tatami và giường ngủ. Trước khách sạn hiện ra khung cảnh biển tuyệt đẹp cùng cảng Beppu và khu phố Onsen bình lặng bao quanh bởi những dãy núi. Dù có ở phòng nào thì bạn cũng sẽ vô cùng thoải mái.
Bữa sáng khách sạn phong phú với buffet hội tụ bao tinh hoa ẩm thực từ đồ ăn đến thức uống. Bữa tối sẽ mang đến cho bạn những món ăn được chế biến từ nguyên liệu đặc sản nổi tiếng cùa tỉnh Oita. Trong đó, có cả món súp Dango Jiru đã được giới thiệu trong bài “Đặc sản Oita”.


Một khi ghé chân đến tỉnh Oita, bạn nhất định hãy chọn khách sạn New Tsurura là điểm nghỉ ngơi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng văn hóa Nhật Bản tại đây nhé!

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status