Kênh đào Otaru

Một trong những địa điểm hẹn hò lý tưởng mà du khách có thể ghé qua khi đến Hokkaido là kênh đào Otaru. Không chỉ là huyết mạch giao thông quan trọng của Hokkaido mà Otaru còn được xem như là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua tại xứ sở hoa anh đào.

Đến với kênh đào Otaru, du khách còn có dịp tận hưởng bầu không khí lãng mạn, lý tưởng, rất thích hợp cho các cặp đôi. Chính điều này tạo nên nét đặc biệt cho kênh đào. Khi hoàng hôn buông xuống, những ngọn đèn khí xung quanh toả ánh vàng dịu nhẹ, tạo ra một khung cảnh hoài cổ, lãng mạn hiếm có. Bên cạnh đó, mỗi năm vào dịp tháng 2, nơi đây còn là địa điểm diễn ra lễ hội thả nến trên sông được người dân Hokkaido chào đón nhất trong năm. Hàng năm, sự kiện này thu hút một khối lượng lớn du khách, người dân địa phương tới tham quan, ngắm dãy phố huyền ảo được chiếu sáng bởi vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của những ngọn nến.

Đã đến với Hokkaido, du khách không thể bỏ qua địa điểm du lịch lý tưởng này. Và để thuận tiện nhất, du khách nên sử dụng những phương tiện giao thông công cộng để di chuyển tới Otaru.

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status