Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương

Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương (Ritsumeikan APU)
Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan được thành lập vào ngày 1/4/2000, trên cao nguyên Jumonjihara trên tiêu chí “Tự do-Hòa bình-Nhân văn”, “Quan hệ quốc tế”, “Sáng tạo tương lai Châu Á Thái Bình Dương”.Trường hướng tới một nửa số sinh viên quốc tế từ các nước trên thế giới và tạo nên mội trường học tập đa ngôn ngữ, đa văn hóa với nửa số giảng viên là người ngoại quốc.

Cùng sinh viên Hàn Quốc còn có cà du học sinh Việt Nam với khoảng hơn 450 sinh viên đang học tập và nghiên cứu. 


Trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tạo nên môi trường cực tốt để sinh viên phấn đấu trong học tập hay nghiên cứu. Hơn nữa, khu ký túc xá tên AP House còn là nơi thích hợp để sinh viên học văn hóa và quy tắc sống ở Nhật. Học tập ở đây, bạn có thể yên tâm vì sẽ được trợ giúp bởi những sinh viên bản địa sống ngay tại trường.

Không chỉ được học tập và nghiên cứu,trường còn có những chương trình giúp sinh viên tham gia vào những sự kiện ở nhiều khu vực khắp Nhật Bản và phát triển giao lưu quốc tế qua những hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc trưng Nhật Bản như trình diễn điệu múa và làn điệu dân gian, học cách trồng lúa, mặc kimono hay giới thiệu văn hóa của quốc gia mình trong những ngôi trường tiểu học.

Nếu có ý định du học thì bạn hãy tìm hiểu qua trường Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan ở tỉnh Oita nhé!

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status