Mùa đông tại Hokkaido

Bạn có thích mùa đông không? Bạn cảm nhận như thế nào về mùa đông? Hãy đến với Hokkaido để cảm nhận một mùa đông của riêng bạn nhé.

 

Đối với tôi mùa đông đến khi bản giao hưởng mùa thu kết thúc một cách nhẹ nhàng thì bản tình ca mùa đông cũng đã bắt đầu vào nhịp.

Những thân cây lột lớp áo lá để đón chào mùa đông về, những bông hoa tuyết rơi lất phất trên cánh đồng cỏ taọ nên một lớp áo trắng trong suốt cho lớp cỏ. Mùa đông mỗi buổi sáng thường rất lạnh nên được cuộn mình trong chăn ngắm nhìn tuyết rơi bên ô cửa sổ luôn là cảm giác tuyệt vời nhất. Hoặc có thể ngồi trên chiếc ghế sopha cuộn trên mình chiếc chăn lông nhâm nhi một tách cà phê ấm nóng nhìn những bông tuyết bay ngoài ô cửa sổ.

 

Cảnh vật mùa đông không rực rỡ như mùa xuân, không sắc màu như mùa hè và không ấm áp như mùa thu, chỉ đơn giản là một sự tĩnh mịch. Cả một không gian rộng lớn chỉ có những thân cây trơ trọi giữa trời. Mọi người hay bảo mùa đông lạnh lẽo và buồn,tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy nó như một bản ca chậm rãi và sâu lắng lòng người.  

Hãy tận hưởng mùa đông riêng theo cảm nhận riêng của bạn nhé!

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status