Trở về trang chủ

Hãy cùng
Sông Hàn Tourist lựa chọn
bảo hiểm du lịch!

Nhằm giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái và an toàn, Sông Hàn Tourist xin giới thiệu những chính sách bảo hiểm du lịch trước những rủi ro có thể xảy ra bất chợt trong chuyến đi. Hãy để bảo hiểm du lịch đảm bảo chuyến du lịch của bạn một cách trọn vẹn nhất có thể!

Lý do tại sao

Bạn nên chọn bảo hiểm du lịch?

Hỗ trợ y tế

Bảo hiểm du lịch có thể giúp đỡ về mặt tài chính cho các trường hợp cấp cứu y tế ở nước ngoài hoặc chi phí điều trị y tế khác không được chương trình y tế của nơi đó chi trả.

Giải quyết vấn đề phát sinh bất ngờ

Nếu bạn bị hủy chuyến vào phút cuối hoặc cần trở về từ chuyến đi sớm, bảo hiểm có thể giúp bạn giải quyết các khoản phí liên quan.

Hỗ trợ bồi hoàn

Các chính sách toàn diện cũng bao gồm bảo hiểm cho các trường hợp trộm cắp, mất mát hoặc hư hỏng hành lý trong chuyến du lịch.

Giải quyết về giấy tờ

Trường hợp đánh mất những giấy tờ trọng yếu khi du lịch như visa, hộ chiếu, giấy tờ cá nhân quan trọng... thì bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả những chi phí cấp lại giấy tờ và các chi phí khác trong quá trình xin lại giấy tờ.

Các hãng bảo hiểm du lịch

Để nắm rõ thông tin chi tiết về những quyền lợi trong các gói bảo hiểm mang lại, xin hãy nhấn vào nút "Xem chi tiết" để tham khảo kỹ càng hơn

Bảo hiểm Tokio Marine

BẢO HIỂM DU LỊCH TRAVEL MATE

Bảo hiểm MSIG

Bảo hiểm du lịch MSIG insurance