Khám phá MIYAGI - Chuyên gia du lịch Nhật Bản

Khám phá Miyagi

TOHOKU - MIYAGI

Trung tâm hành chính là thành phố Sendai,
thiên nhiên trù phú, muôn hoa đua nở.
Miyagi nổi tiếng là vùng đồng bằng rộng lớn,
nơi thu hoạch nhiều loại gạo ngon.

MIYAGI

Điểm tham quan

 • Matsushima

  Một ba cảnh đẹp của Nhật Bản và là danh lam thắng cảnh tiêu biểu của tỉnh Miyagi.Là nơi tập hợp của nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau nổi bật bên trên mặt biển trong xanh.

  Matsushima
 • Hồ Okama vùng núi Zaou

  Hình thành trên miệng núi lửa Okama. Khung cảnh thiên nhiên quanh hồ bao phủ một màu xanh tươi mới và bầu không khí trong lành.

  Thung lũng Naruko
 • Thung lũng Naruko

  Khu nước nóng nổi tiếng với khung cảnh lá đỏ rực rỡ khi thu về.Cây cầu đi bộ bắt ngang thung lũng sẽ giúp du khách quan sát toàn cảnh thiên nhiên tuyệt sắc.

  Thung lũng Naruko
 • Lâu đài Aoba

  Trong khuôn viên lâu đài là tượng vị tướng samura vĩ đại Date Masamune hùng dũng trên lưng ngựa.Từ lâu đài, ta có thể quan sát toàn thành phố Sendai và ngắm cảnh đêm tuyệt diệu.

  Lâu đài Aoba

Món ăn tiêu biểu

 • Hàu biển

  Những con hàu biển vùng Miyagi có kích thước rất lớn và hương vị cũng rất thơm ngon.Chúng ta có thể thưởng thức hàu biển với rất nhiều cách khác nhau từ ăn sống đến hấp chín hoặc chiên xào.

  Hàu biển
 • Bánh Zunda

  Zunda là đậu nành Edamame nghiền nhuyễn. Nguyên liệu đặc biệt này được dùng chế biến những món ngọt nổi tiếng vùng Sendai như bánh Zunda mochi, sữa lắc Zunda hay sinh tố Zunda.

  Bánh Zunda

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

 • Lễ hội Thất Tịch

  Cứ vào dịp tháng 8 (tháng 7 âm lịch) hằng năm, thành phố Sendai lại đắm chìm trong bầu không khí nhộn nhịp của lễ hội Thất Tịch với màu sắc rực rỡ trang hoàng khắp nơi.

  Lễ hội Thất Tịch

Cửa hàng Miyagi

Điểm mua sắm tại Miyagi
Điểm mua sắm tại Miyagi

Từ tháng 8 năm 2016, trung tâm mua sắm Aeon mới sẽ được mở tại tỉnh Miyagi.
Khách tham quan có thể tìm mua hơn trăm loại sản phẩm đặc sản Miyagi ở các điểm bán hàng trong vùng.Tất cả mặt hàng thực phẩm của Miyagi đều tuyệt hảo và đem lại cho du khách cảm nhận Nhật Bản rõ nét nhất.

Điện thoại
08-6681-9875
Địa chi
AEON MALL Binh Tan, No.01, Street17A, Quarter11, Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan
Giờ mở cửa
Thứ 2-6: 10:00 - 22:00
Thứ 7 - CN: 9:00 - 22:00