KHÁM PHÁ KANAGAWA

kagangawa
KAMAKURA

KAMAKURA

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ KANAGAWA
Cách Tokyo khoảng 1 tiếng di chuyển,Kanagawa là điểm thu hút khách du lịch và
được thiên nhiên ưu ái với bao quanh là núi, biển, cảng, suối nước nóng cùng làng cổ Samurai.
Nếu bạn muốn cảm nhận vẻ đẹp thơ mộng nơi đây hãy xách balo và đi du lịch Kanagawa ngay nhé!

YOKOHAMA

HOKONE

HOKONE

Hakkeijima

Hakkeijima

Nhà gạch đỏ

YOKOHAMA

YOKOHAMA

Thành phố Cảng Yokohama với những tòa nhà kiến trúc đồ sộ mang phong cách Âu-Á. Buổi tối cảnh đường phố lên đèn sẽ phản chiếu lên mặt nước tạo nên một dãy sắc màu huyền ảo cùng khung cảnh đêm thật lãng mạn.

KAMAKURA

KAMAKURA

Kamakura được nhiều khách du lịch biết đến với những điểm tham quan nổi tiếng như Cố đô Kamakura - quê hương của võ sĩ đạo Samurai, các ngôi đền thờ và chùa. Ngoài những ngôi đền ấn tượng như: đền Hoa cẩm tú cầu, đền Tre, đền Rêu hay những ngôi đền được tương truyền là mang lại may mắn về tiền bạc, bạn có thể thuê mặc Kimono ở con đường phố Komachi(gần ga Kamakura) và tản bộ quanh ngôi đền Tsurugaoka Hachiman. Nếu đi ra xa hơn một chút nữa bạn sẽ cảm nhận được hương vị của biển khi đặt chân lên vùng đất Shonan, nơi không thể không nhắc đến món “Cá cơm Shirasu”- đặc sản nổi tiếng của vùng này.

HAKONE

hakone

Khung cảnh được bao quanh bởi những ngọn núi trùng điệp tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình cho Hakone khiến bạn quên đi khái niệm thời gian khi đi du lịch tại đây.
Bạn có thể vừa tắm suối nước nóng vừa ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn Fuji. Mỗi mùa ở đây đều có một vẻ đẹp riêng không thể chối từ.