Chuyên trang du lịch

TP. HCM: 0903 601 212

Hà Nội: 098 115 8860


Feel Japan là sự kiện có quy mô lớn tổ chức mỗi năm một lần với mong muốn đem văn hóa Nhật Bản tiếp cận gần gũi hơn với đất nước con người Việt Nam. Lần này sự kiện sẽ được tổ chức vào 2 ngày 15-16/7 tại Gem Center - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TPHCM. Đặc biệt sự kiện lần này có sự xuất hiện của Lam Trường, Đông Nhi và những nhân vật đến từ xứ sở mặt trời mọc như Ninja, Oiran, Daiwako, Doraemon.

Cách thức mua vé:


Đặc biệt: Quý khách không cần mua vé vẫn có thể mua ngay những sản phẩm Doraemon cực kì dễ thương với giá cực sốc tại khu vực event.


* Với mỗi vé mời hoặc vé điện tử khi check-in vào cửa tại Lễ hội Feel Japan in Vietnam 2017 sẽ nhận được 1 phiếu Rút thăm trúng thưởng để tham dự chương trình Rút thăm trúng thưởng “Khám phá xứ Phù Tang”.
* Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào hai lần. Lần 1 vào ngày 15/7/2017 (2 giải đặc biệt), lần 2 ngày 16/7/2017 (2 giải đặc biệt), tại Gem Center dưới sự chứng kiến của đại diện Kilala, Sông Hàn Tourist và đại diện khách tham dự.
* Nhân viên của: Công ty TNHH Truyền thông Kilala (“Kilala”), Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn (“Sông Hàn Tourist”), Công ty Cổ phần dịch vụ mạng Vi Na, và Công ty TNHH Koa-Sha Quốc Tế Việt Nam không được tham gia chương trình này.
Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 trong dịp hội chợ Feel Japan 2017 này để tận hưởng những ưu đãi cực kì hot trong dịp hè này. Rất nhiều sản phẩm du lịch tự túc và các chương trình tour khuyến mãi cực hot đang chờ đợi quý khách.

TOUR KHUYẾN MÃI

Nhiều tour Nhật ưu đãi với giá cực kì hấp dẫn, chỉ từ 19.990.000 đồng. Nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn.


SẢN PHẨM DU LỊCH TỰ TÚC

Du lịch tự túc đã không còn xa lạ với du khách bởi sự tiện lợi và tính tiết kiệm mà nó đem lại cho du khách.


SẢN PHẨM DORAEMON

Nhiều sản phẩm du lịch Doraemon cực kì dễ thương đang chờ đón du khách và các bé thiếu nhi như: gối tựa, gối cổ, valy..